CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN

Ở thời điểm hiện tại, chữ ký số doanh nghiệp đã chính thức bắt buộc sử dụng 100% trên phạm vi cả nước Việt Nam. Từ chỗ đại đa số các đối tượng không biết chữ ký số là gì thì nay cũng dần am hiểu công dụng cũng như nghiệp vụ sử dụng nó, tuy là chúng ta chưa đề cập đến đến việc bắt buộc phải thuần thục trong quá trình sử dụng.

Không sớm thì muộn, một khi xu thế hội nhập chính thức mở ra kể từ năm 2016 tới đây thì một dịch vụ không thể không nhắc tới đó là chữ ký số cá nhân.

Vậy

- Chữ ký số cá nhân là gì?

- Chữ ký số cá nhân áp dụng cho đối tượng nào?

- Chữ ký số cá nhân có cần thiết không?

Hàng loạt các câu hỏi liên tục được đặt ra tuy chưa có câu trả lời thỏa đáng nào, nhưng chắc chắn theo xu thế tương lai thì dịch vụ này sẽ được triển khai bắt buộc trên diện rộng và bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi do thiết bị này mang đến cho bạn.

hinh-minh-hoa

 

Vài nét cơ bản về chữ ký số cá nhân

- Chữ ký số cá nhân là dịch vụ áp dụng cho các đối tượng là cá nhân như Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám Đốc, Phó Giám Đốc, Trưởng Phòng,...những người có thẩm quyền trong Cơ quan, Xí nghiệp, Công ty hay các cấp chính quyền.

- Thay vì phải giải quyết các thủ tục rườm rà, lộn xộn theo phương thức ký kết các giấy tờ truyền thống, chữ ký số cá nhân giúp bạn loại bỏ sự phiền toái gây tốn thời gian, tốn kém chi phí in ấn, khâu quản lý giấy tờ liên quan.

- Bạn có thể sử dụng chữ ký số cá nhân để giải quyết mọi vướng mắc giữa bạn với các đối tác chỉ đơn giản thông qua một cú click chuột. Rất nhanh và tiện lợi phải không nào ?

 

Tiện ích của chữ ký số cá nhân

- Trong một số trường hợp bạn không có mặt tại văn phòng, hoặc bạn không tiện sử dụng máy tính Desktop, Laptop,.. khi đó bạn có thể sử dụng các thiết bị Android hay IOS để kết nối internet từ đó dịch vụ chứng thư số cá nhân cho phép bạn dễ dàng thực hiện ký kết các văn bản của mình như ký file word, excel, pdf.

- Mọi giao dịch và ký kết giữa bạn và đối tác sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi hệ thống khóa bảo mật (Private Key) của chữ ký số theo tiêu chuẩn X.509 do Bộ thông tin và Truyền thông chứng nhận, mọi vấn đề bảo mật và tính pháp lý bạn hoàn toàn có thể an tâm.

- Ngoài ra, chữ ký số cá nhân dùng để giao dịch trao đổi email, gửi báo cáo thuế thu nhập cá nhân, dùng trong giao dịch ngân hàng, giao dịch trên internet.

 

Vậy bạn mua chữ ký số cá nhân ở đâu ?

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chữ ký số cá nhân với mức giá cực kỳ ưu đãi mời bạn xem bảng giá tại đây.

Liên hệ  HOTLINE  1900 966 966  để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Chúng tôi tin rằng sẽ cho bạn giải pháp hài lòng khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

 Công ty CP BIGNOTE

 Chi nhánh 1: 279-281 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Chi nhánh 2: 38 Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

 

CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN