Bignote là nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp doanh nghiệp hàng đầu hiện nay – Bignote tự hào được làm đối tác cung cấp dịch vụ Chữ ký số và Hóa đơn điện tử cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của Chữ ký số, Hóa đơn điện tử đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho Quý khách luôn đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về mặt chi phí, chất lượng dịch vụ, thời gian.

Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách nhất đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài.

Với dịch vụ Chữ ký số và Hóa đơn điện tử, chúng tôi luôn đặt khẩu hiệu “BIGNOTE – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP – HỢP TÁC BỀN VỮNG”, do vậy mà chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ trách nhiệm về sản phẩm mà mình đã cung cấp.

Bignote hiện đang là đại lý cấp 1 của các nhà cung cấp chữ ký số FPT, VIETTEL, EASY-CA. NEW-CA, VNPT, VINA-CA. VIN-CA. CA2 (NACENCOMM),… nhưng chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho Quý khách với từng gói dịch vụ! Do vậy mà giá của chúng tôi luôn tốt, nhưng cam kết khâu hỗ trợ sau bán hàng vẫn luôn luôn đảm bảo.

Đến nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Chữ ký số và Hóa đơn điện tử cho hơn 6000 khách hàng, với xu hướng hiện tại chúng tôi luôn hy vọng nhiều khách hàng mới sẽ cộng tác với chúng tôi vì sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong chất lượng dịch vụ.

Trân trọng cám ơn và kính chào!